Câu hỏi thường gặp

Thumbnail

Tôi tham gia bán hàng trên Netkiin bằng cách nào?

– Đăng ký theo đường link: Link đăng ký

– Cập nhật thông tin cá nhân trong hồ sơ để nhận các quyền lợi bán hàng.

– Xem hướng dẫn lựa chọn sản phẩm để bán hàng: Link video

Bao lâu tôi nhận được hoa hồng?

– Sau 07 ngày kể từ khi đơn hàng được vận chuyển đến người mua, số tiền hoa hồng sẽ cập nhật vào hệ thống màn hình theo dõi đơn hàng của cộng tác viên (CTV).

– Khi số tiền hoa hồng vượt mức 200.000VNĐ, CTV sẽ được chuyển tiền vào số dư khả dụng trong tài khoản.

– Thời gian thanh toán : Kỳ đối soát vào ngày 07 tháng T+1. Thanh toán sau 03 ngày làm việc kể từ ngày chốt đối soát với CTV. Trường hợp kỳ đối soát trùng ngày thứ 7 hay chủ nhật thì thời gian đối soát sẽ được tính thêm 1 ngày làm việc.

– Hình thức thanh toán : chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, tài khoản phải được cập nhật đầy đủ thông tin trước đó.

Netkiin có sản phẩm thuộc những ngành nào?

– Hiện tại kho hàng Netkiin đang có các sản phẩm thuộc ngành hàng mỹ phẩm, thời trang, chăm sóc sức khỏe. Trong thời gian tới, Netkiin sẽ bổ cung và cập nhật thêm các ngành hàng khác để hỗ trợ CTV có nhiều lựa chọn bán hàng, thông báo cho CTV trong mục tin tức của trang web.

Bạn sẽ được gì khi làm cộng tác viên (CTV) tại Netkiin?

– Kiếm thêm thu nhập hàng tháng mà không cần bỏ vốn, không lo hàng tồn, không bị ép doanh số.

– CTV không phải đến Netkiin bán hàng, mà có thể làm việc bán thời gian online ở nhà hoặc bất cứ ở đâu. Vì thế CTV chủ động được toàn bộ thời gian của mình để tăng doanh thu.

– CTV bán càng nhiều sản phẩm sẽ càng kiếm được nhiều tiền chiết khấu và hoa hồng.

Điều kiện để trở thành cộng tác viên tại Netkiin?

– Netkiin không quy định bất kỳ điều kiện bắt buộc nào để trở thành CTV.

– CTV của Netkiin khi đăng kí tham gia làm việc đồng ý với các điều khoản thuộc công ty, cung cấp thông tin CMND/Căn cước/Passport.

Như thế nào thì gọi là đơn hàng thành công?

– Đơn hàng được cập nhật thành công là khi sản phẩm đã được giao cho khách kèm theo thời gian 07 ngày đối soát sau đó.

– Đồng thời số tiền hoa hồng sẽ được cập nhật trong từng đơn hàng của CTV trên màn hình.

Cách thức cộng tác viên bán hàng trên hệ thống Netkiin?

– Bán hàng không cần vốn:
+ Tìm kiếm sản phẩm phù hợp muốn bán, sau đó CTV có 2 cách để bán được hàng:
+ Copy link và chia sẻ qua các blog, mạng xã hội (facebook, zalo, viber,…), các kênh digital marketing với cú pháp bán hàng có sẵn. Khi có khách hàng mua sản phẩm, hệ thống sẽ cập nhật đơn hàng vào danh sách đơn hàng để CTV theo dõi trạng thái đơn hàng và tiền hoa hồng sẽ nhận.
+ Sau khi chốt ĐH với khách, CTV tạo đơn hàng trên hệ thống Netkiin với các thông tin sản phẩm và người mua hàng, sau khi đơn hàng được xác nhận, Netkiin sẽ phụ trách các phần còn lại như: đóng gói, giao hàng và các vấn đề phát sinh, CTV chỉ cần theo dõi trạng thái đơn hàng và tiền hoa hồng được nhận.

– Bán hàng chuyên nghiệp:
+ CTV cần ký quỹ, tạm ứng hoặc thanh toán trước đơn hàng.
+ Sau khi chốt đơn, CTV tạo thông tin đơn hàng trên hệ thống Netkiin (địa chỉ, số tiền thu hộ, ..). Hệ thống sẽ tự thanh toán đơn hàng dựa trên tk quỹ hoặc sẽ thông báo cho CTV thanh toán trước đơn hàng. Sau khi đơn hàng được xác nhận, Netkiin sẽ phụ trách các phần còn lại như: đóng gói, giao hàng và các vấn đề phát sinh, CTV chỉ cần theo dõi trạng thái đơn hàng và tiền hoa hồng được nhận.
+ Ngoài ra trong hình thức bán hàng chuyên nghiệp, CTV vẫn có thể theo cách bán copy link và chia sẻ qua các blog, mạng xã hội,…

Các quy định về trách nhiệm và quyền lợi của CTV như thế nào?

– Trách nhiệm

+ CTV cần thực hiện đúng theo hướng dẫn và tham gia vào hệ thống Netkiin để được ghi nhận kết quả làm việc chính xác và đầy đủ.
+ CTV của Netkiin có thu nhập lớn hơn hoặc bằng 2 triệu VND phải chịu thêm 10% thuế thu nhập cá nhân được trích ra từ khoản hoa hồng hàng tháng để đóng thuế cho nhà nước. CTV đồng ý ủy quyền cho Netkiin khai thuế cho CTV hàng tháng.
+ CTV đồng ý đối chiếu kết quả làm việc thông qua hệ thống của Netkiin và không có bất cứ khiếu kiện gì khi kết quả đã hiển thị trên hệ thống trừ trường hợp bất khả kháng như bị tấn công bởi tin tặc, chiến tranh, khủng bố,…
+ CTV sẽ cung cấp facebook hoặc kênh bán hàng khác của CTV cho Netkiin, Netkiin sẽ có trách nhiệm theo dõi kênh bán hàng của CTV xem có thực sự đăng bán sản phẩm của shop hay không?
+ CTV cần tôn trọng và đảm bảo quyền lợi của nhân viên công ty MVOT. Không được bôi nhọ, xâm phạm, vu khống dưới bất cứ hình thức nào. Mọi vấn đề vi phạm quyền công dân, đặc biệt làm ảnh hưởng đến uy tín, thanh danh cá nhân khi không có căn cứ xác thực chúng tôi sẽ xử lí theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
+ Các trường hợp lợi dụng hệ thống, những lỗ hổng công nghệ, hay quy trình vận hành đã công bố của Netkiin để trục lợi, cung cấp dữ liệu khống, đơn hàng khống, ngụy tạo kết quả làm việc Netkiin sẽ không thanh toán hoa hồng cho CTV. Đồng thời Netkiin sẽ không phải chịu bất cứ khiếu kiện nào từ phía CTV trước pháp luật.

– Quyền lợi

– CTV được tham gia vào các buổi tập huấn dành riêng cho CTV về thông tin sản phẩm cũng như kỹ năng bán sản phẩm.

– CTV được cung cấp thông tin và hướng dẫn cách thức làm việc, bán hàng cho các đối tác Netkiin thông qua hệ thống của Netkiin.

– CTV có quyền gửi email, liên hệ Fanpage, cộng đồng yêu cầu trợ giúp khi cần thiết.

– CTV được nhận hoa hồng theo thời gian quy định thanh toán của công ty. Các trường hợp quá thời hạn mà không nhận được thanh toán, CTV liên hệ với công ty để nhận được hỗ trợ kịp thời.

– CTV được đối soát hàng tháng theo đúng thời gian quy định, quá thời gian quy định công ty sẽ giải quyết vào kì đối soát tiếp theo.

Thời gian xử lý đơn hàng sau khi tạo?

– Đối với hình thức bán hàng không cần vốn, sau khi đơn hàng được tạo, hệ thống sẽ trả về bộ phận xử lý đơn hàng và cập nhật qua trạng thái chuẩn bị đơn hàng trong thời gian từ 20-30 phút trong giờ hành chính.

– Đối với hình thức bán hàng chuyên nghiệp, hệ thống sau khi ghi nhận đơn hàng và tự thanh toán dựa trên tài khoản ký quỹ của Cộng tác viên và sẽ gửi thông báo ngay trong hệ thống, đồng thời cập nhật sang trạng thái chuẩn bị đơn hàng.

Cùng Netkiin tham gia bán hàng
ngay hôm nay

Đăng ký miễn phí