Chat GPT chính thức cho phép đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam

 Chat GPT chính thức cho phép đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam

Cuối cùng thì ChatGPT cũng chính thức mở cửa cho người dùng Việt Nam.

Theo cập nhật mới nhất trên ứng dụng ChatGPT, người dùng đã có thể chính thức sử dụng số điện thoại Việt Nam để đăng ký tài khoản chính chủ. Ngoài ra, đối với các dịch vụ có trả phí trên ứng dụng như ChatGPT Plus, người dùng Việt Nam cũng có thể thanh toán bằng hình thức thẻ ngân hàng vô cùng dễ dàng.

Mặc dù đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, thế nhưng trước đây người dùng Việt Nam muốn sử dụng ChatGPT phải thực hiện qua các hình thức như mua lại tài khoản hay dùng số điện thoại nước ngoài. Việc chính thức mở cửa cho thị trường Việt Nam sẽ giúp cho người dùng có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với trí tuệ nhân tạo cùng những công nghệ vượt trội trên nền tảng này.

Hướng dẫn tạo tài khoản Chat GPT

Bước 1: Hiện nay, bạn đã có thể đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam mà không cần phải fake IP hoặc dùng số điện thoại của nước khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để đăng ký thì bạn hãy truy cập ngay vào trang chủ của ChatGPT, hãy ấn vào đường link bên dưới để truy cập nhanh hơn nha.

Để đăng ký tài khoản Chat GPT, bạn truy cập trang web của ChatGPT tại đây https://chat.openai.com/ chọn mục Sign up để đăng ký.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là đăng nhập luôn bằng tài khoản Gmail của mình hoặc tạo một tài khoản mới. Nếu chọn đăng ký tài khoản mới thì hãy nhập tài khoản gmail cá nhân vào và nhấn Continue để tiếp tục đến với bước tiếp theo.

Bước 3Nhập mật khẩu của bạn vào ô Password. Hãy nhập mật khẩu đủ 12 ký tự và lưu ý đừng đặt bừa các ký tự dễ đoán như 111111111111 hay 123456789012,… nha. Đặt xong thì ấn tiếp vào nút Continue.

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ gửi một email yêu cầu bạn xác nhận email đã gửi về, nhấn vào Open Gmail > tìm email mới được nhận và xác nhận tài khoản trong đó nha. Xác nhận xong hãy thử F5 lại trang web để được đi tiếp.

Bước 5: Tiếp theo, điền thông tin cá nhân của bạn. Hãy điền họ và tên và ngày sinh nhật của bạn vào đây và nhấn Continue để qua bước này.

Bước 6: Cuối cùng, là bước xác thực tài khoản thông qua số điện thoại. Đây chính là điều đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể nhập số điện thoại hiện tại của mình vào ô thông tin rồi chọn Send code via SMS để ChatGPT gửi mã xác nhận đến số điện thoại của bạn mà không cần phải tìm số điện thoại của các nước khác. Nhận được mã rồi nhớ nhập chính xác mã tại trang web để hoàn tất.

Bước 7: Khi đăng nhập thành công thì bạn sẽ có kết quả như hình dưới này là đã tạo tài khoản ChatGPT thành công rồi.

Thuận Trần

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *