Chỉnh sửa video ngắn

 Chỉnh sửa video ngắn
Chỉnh sửa là một bước quan trọng trong việc tạo nội dung Video ngắn cho TikTok Shop. Hãy làm theo hướng dẫn này để tận dụng tối đa các Video ngắn của bạn!

Tạo nội dung

Trong ứng dụng TikTok, nhấp vào nút “+” để bắt đầu tạo nội dung. Bạn có thể ghi hình nội dung mới hoặc có thể tải lên nội dung hiện có từ thư viện của bạn.
chinh-sua-video-ngan-2

Thành phần bổ sung

Hãy nghĩ đến việc thêm thành phần bổ sung để làm phong phú thêm nội dung của bạn. Ví dụ: Nếu bạn sắp phát trực tiếp, bạn có thể thêm nhãn dán đếm ngược trong video ngắn của mình.
chinh-sua-video-ngan-3
Bạn cũng có thể thêm lớp phủ văn bản vào nội dung. Hãy cân nhắc sử dụng Văn bản để thêm các điểm bán hàng chính. Điểm bán hàng chính là những đặc điểm chính của một sản phẩm, có thể giúp người dùng hiểu được giá trị hoặc tầm quan trọng của sản phẩm mà bạn đang quảng bá. Ví dụ về điểm bán hàng chính:
  • Vận chuyển miễn phí
  • Ưu đãi chớp nhoáng
  • Hàng mới về lại
  • Bán chạy nhất
Hãy đảm bảo rằng các điểm bán hàng bạn đang sử dụng là chính xác và hợp lệ. Chẳng hạn, nếu sản phẩm không phải là bán chạy nhất, đừng đề cập đến điều này vì quảng cáo sai sự thật có thể dẫn đến hậu quả.

Thêm liên kết sản phẩm và phát hành

chinh-sua-video-ngan-1

Sau khi bạn hài lòng với nội dung của mình, hãy nhấp vào tiếp theo. Trong màn hình này, đừng quên thêm liên kết sản phẩm. Sau khi phát hành nội dung, bạn sẽ không thể chỉnh sửa nội dung sau này – vì vậy hãy nhớ thêm liên kết sản phẩm nhé!

Hiền Nguyễn

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *