Netkiin ký kết hợp tác cùng NetVietTV: Phát triển mô hình Social Commerce

 Netkiin ký kết hợp tác cùng NetVietTV: Phát triển mô hình Social Commerce

Netkiin ký kết hợp tác cùng NetVietTV: Phát triển mô hình Social Commerce

Vừa qua, lễ ký kết đầu tư và truyền thông Kết nối hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp giữa Đài phát thanh truyền hình TP. Cần Thơ, NetVietTV cùng các đối tác đã diễn ra thành công tại thành phố Cần Thơ.

Việc ký kết hợp tác chiến lược đã đánh dấu một bước tiến mới trong hoạt động sản xuất truyền thông trên nền tảng số. Qua đó, giúp phát triển thương mại điện tử và gia tăng hệ sinh thái giá trị hỗ trợ đắc lực cho cộng đồng và doanh nghiệp.

le-ky-ket-hop-tac-1

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Tăng Quang Anh (Giám đốc đài phát thanh và truyền hình TP.Cần Thơ) cho biết: “Đơn vị xác định liên kết, hợp tác để cùng phát triển, là chìa khóa quan trọng để phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế giữa các bên để tham gia vào thị trường truyền thông số hiệu quả”.

Trong sự kiện ký kết lần này, đài truyền hình TP. Cần Thơ và NetVietTV sẽ mở ra các hoạt động mới về sản xuất, phát sóng chương trình truyền hình, phát triển hạ tầng và nội dung trên hệ thống kênh social, triển khai các chương trình thương mại trên nền tảng online, social TV. 

Theo Ông Nguyễn Văn Hậu (Tổng giám đốc NetVietTV) chia sẻ “mô hình phát triển social TV và social commerce do NetVietTV hợp tác cùng đài PT-TH TP. Cần Thơ sẽ là chìa khóa để doanh nghiệp đi vào thị trường truyền thông số hiệu quả. Đặc biệt sẽ tạo ra một không gian mới để có thể hỗ trợ đến hầu hết quy mô doanh nghiệp và khởi nghiệp”.

Tham gia sự kiện, Ông Trần Long Thuận (Phó Tổng giám đốc Inhebe) đã đại diện thương hiệu ký kết hợp tác cùng NetVietTV để phát triển mô hình Social Commerce, hỗ trợ đào tạo KOC tại địa phương. Về việc hợp tác này, Ông Trần Long Thuận chia sẻ rất kỳ vọng vào mô hình. Ông cho biết đây là hình thức giúp người dùng có thể mua sản phẩm/dịch vụ trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội. Đồng thời mở ra cơ hội tăng trưởng doanh số vượt bậc cho các doanh nghiệp mà không cần phải chuyển hướng người dùng vào website để mua hàng.

le-ky-ket-hop-tac-3

Nekiin – Cộng đồng hỗ trợ và hướng dẫn người dùng trở thành KOC chuyên nghiệp, giúp họ khai thác và gia tăng thu nhập trên các nền tảng số. Hiện tại, Netkiin đang sở hữu hệ thống sản phẩm trong ngành sức khỏe, sắc đẹp như Goinbe, the SAEM,… Tại đây, người dùng có thể kết nối trực tiếp với nhãn hàng để trở thành KOC, đại sứ cho các thương hiệu.

Hiền Nguyễn

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *