Netkiin x VSBC: Hợp tác hỗ trợ đào tạo và phân phối sản phẩm sức khoẻ, làm đẹp

 Netkiin x VSBC: Hợp tác hỗ trợ đào tạo và phân phối sản phẩm sức khoẻ, làm đẹp

Vào ngày 17/10, sự kiện ra mắt CLB VSBC và công bố hệ sinh thái “Vườn ươm Khởi nghiệp Việt Nam” đã diễn ra thành công tại Hà Nội. Sự kiện với sự tham gia của các cơ quan Đảng, nhà nước, lãnh đạo các bộ, ngành, các tổ chức, hiệp hội trên địa bàn TP. Hà Nội và hơn 400 doanh nhân trên cả nước; được truyền hình trực tiếp với hơn 15.000 chủ doanh nghiệp và khán giả theo dõi trên các kênh online.

VSBC là câu lạc bộ Doanh nhân và Khởi nghiệp sở hữu cộng đồng hơn 71.000 thành viên. VSBC không chỉ hỗ trợ kết nối giao thương mà còn kiến tạo hệ sinh thái giá trị bền vững với bộ máy hoạt động tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, VSBC cũng xây dựng hệ thống các chương trình truyền hình độc quyền hỗ trợ miễn phí cho doanh nghiệp, xây dựng nền tảng công nghệ sàn Thương mại điện tử kết nối giao thương Vshops, tạo cơ chế giúp doanh nghiệp thành viên ưu tiên hợp tác cùng nhau và phát triển kênh bán hàng công nghệ hiệu quả.

ky-ket-hop-tac-vbsc-2

Với mục đích xây dựng Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, đúng và đủ, VSBC cùng Netkiin đã cùng nhau ký kết hợp tác nhằm hỗ trợ đào tạo kiến thức và phân phối sản phẩm của doanh nghiệp thành viên VSBC trong mảng sức khỏe sắc đẹp. Việc hợp tác được kì vọng rất cao, là tiền đề để hai bên phát huy tối đa sức mạnh, năng lực.

ky-ket-hop-tac-vbsc-3

Inhebe trực thuộc Nekiin – Cộng đồng hỗ trợ và hướng dẫn người dùng trở thành KOC chuyên nghiệp, giúp họ khai thác và gia tăng thu nhập trên các nền tảng số. Hiện tại, Netkiin đang sở hữu hệ thống sản phẩm trong ngành sức khỏe, sắc đẹp như Goinbe, the SAEM, Inhebe,… Tại đây, người dùng có thể kết nối trực tiếp với nhãn hàng để trở thành KOC, đại sứ cho các thương hiệu.

Hiền Nguyễn

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *